Công ty Cổ phần DANA (gọi tắt là DNF) -Ford tại Đà Nẵng là đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên với chuyên phân phối các dòng xe: Ford Focus tại Đà Nẵng, Ford Fiesta tại Đà Nẵng, Ford Ranger tại Đà Nẵng, Ford Explorer tại Đà Nẵng, Ford Everest tại Đà Nẵng, Ford Transit tại Đà Nẵng, Ford Ecosport tại Đà Nẵng dịch vụ hậu mãi và kinh doanh phụ tùng chính hãng.

Ford tại Đà Nẵng Có trụ sở tại 56 Điện Biên Phủ - phường Chính Gián - Quận Thanh Khê - Thành phố Đà Nẵng Với nhiều năm xây dựng và  nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp ứng những tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, phòng trưng bày & cơ sở hạ tầng theo mô hình 3S (Sales - Bán hàng; Service - Dịch vụ & Spare parts - Phụ tùng chính hãng).

Tổng số vốn đầu tư lên đến hàng tỉ đồng. Ford tại Đà Nẵnghiện là một trong những đại lý có xưởng dịch vụ. Và phòng trưng bày hiện đại và lớn nhất Việt Nam. Sử dụng các thiết bị cầu nâng hiện đại của nước ngoài. Ford tại Đà Nẵng đảm bảo cung cấp mọi dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất cho khách hàng.